Customer Fit

The PING Way: Custom-Fitting Program

Custom-Fitting Program

PING ให้มากกว่าการทดสอบตี แต่มอบความสมบูรณ์แบบในอุปกรณ์ ที่เหมาะสมกับสรีระของคุณมากที่สุด ด้วยโปรแกรมการฟิตติ้งที่แม่นยำด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะแนะนำในอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ความมุ่งมั่นของ PING ในการฟิตติ้งเริ่มต้นนานก่อนที่เราจะผลิตไม้กอล์ฟ กระบวนการวิศวกรรมการออกแบบ คลับ เป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญสำหรับผู้เล่น  มันเป็นวิธีของ PING  และมันเป็นวิธีที่เราเข้าถึง คลับ ที่เราทำ

กระบวนการฟิตติ้งที่ละเอียดและแม่นยำของ PING รวมทุกอย่างภายในชุดกอล์ฟของคุณทั้งหมด จะเป็นการพิจารณาวิเคราะห์ไดร์เวอร์ของคุณ ชุดเหล็กของคุณ รวมถึง lie angle หรือความยาวของพัตเตอร์ เราจะสร้างรายการชุดกอล์ฟที่ช่วยให้คุณเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้วยวิธีการอย่างต่อเนื่อง เราจะสร้างอุปกรณ์กอล์ฟที่เหมาะสมกับคุณด้วยเครื่องมืออำนวยความสะดวกของเรา ไม่ว่าจะเป็นไม้เดียว หรือทั้งชุด เราสามารถกำหนดสเปกของคุณในการประกอบจนกว่าคุณจะได้ไม้กอล์ฟที่เหมาะสม

The PING Way: Our Fitting Process

ชื่อเสียงของ PING ในฐานะผู้นำฟิตต้ิงคลับนั้นได้รับการวิจัยและประสบการณ์มานานนับทศวรรษ วิธีการของเราได้รับการรับรองจากนักพัฒนาหลายพันคนทั่วโลกเพื่อให้คำแนะนำคุณในการค้นหาข้อมูลจำเพาะที่จะช่วยให้คุณได้วิถีลูกที่คุณต้องการ

Title goes here

1. การสัมภาษณ์

การฟิตติ้งในระดับ 1 และระดับ 2 เริ่มเป็นการเริ่มต้นด้วยการที่ฟิตเตอร์เป็นผู้สอบถามเพื่อรับข้อมูลจากผู้ฟิต โดยคำถามจะช่วยให้ช่างฟิตระบุแนวโน้มของวิถีบอลของคุณ เพื่อเป็นข้อมูลจำเพาะกับอุปกรณ์ที่ตรงตามความต้องการและการประสบปัญหาเกี่ยวกับชุดอุปกรณ์ปัจจุบันของคุณที่ใช้อยู่และความต้องการของคุณจากอุปกรณ์ใหม่  บทสนทนาจะดำเนินต่อไปในเวลาที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจได้ว่าความคาดหวังของคุณจะได้รับการตอบสนองทุกขั้นตอน

2. Static Fitting

หลังจากการสัมภาษณ์ครั้งแรกอุปกรณ์ฟิตติ้ง ในระดับ 1 และระดับ 2 จะดำเนินการต่อด้วยช่างฟิตกำหนดรายละเอียดของไม้กอล์ฟเริ่มต้นตามความต้องการความสามารถ สำหรับไดรเวอร์แฟร์เวย์และไฮบริดคุณจะพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติทั่วไปของรุ่นลอฟท์และก้าน สำหรับการฟิตติ้งเหล็กจะทำการวัดจากความสูงของนักกอล์ฟและข้อมือถึงพื้น เพื่อหารหัสจุดสีของคุณ (lie angle) และความยาวก้าน และขนาดมือของคุณจะใช้ในการคำนวณรหัสสีการจับขนาดของกริป

3. Dynamic Swing Test

สำหรับการฟิตติ้งอุปกรณ์เหล็กคุณจะต้องตีลูกกอล์ฟสองสามลูกจากกระดานอิมแพ็คพร้อมเทปกาวพิเศษที่ติดด้านล่างของใบเหล็ก เมื่อหัวเหล็กถูกตีลงบอร์ดจะมีเครื่องหมายบนเทปกาวที่ช่วยให้ช่างฟิตเข้าใจถึงการเข้าบอลท่าทางและการสวิงของคุณในระหว่างที่หัวไม้กระทบลูกบนกระดานบอร์ด  โดยช่างฟิตติ้งจะทำการปรับเปลี่ยนความยาว และไลน์เพื่อให้ได้รหัสสีของคุณ สำหรับการฟิตไม้แฟร์เวย์และไฮบริดนั้น จะติดเทปหรือสเปรย์ตรงส่วนหน้าใบของหัวไม้ เพื่อจะมีการวิเคราะห์ลอยผลกระทบที่เกิดจากการอิมแพค เพื่อดูวิถีลูก กำหนดความยาวและก้านที่เหมาะสม

4. Ball-Flight Analysis

การฟิตติ้งในระดับ 1 และระดับ 2 โดยจากการวิเคราะห์มุมเหินของลูก ที่ผู้ตีด้วยลอฟท์มุมปะทะ ในขณะที่การฟิตติ้งในระดับ 2 มีความลึกมากขึ้นโดยช่างฟิตจะใช้ไม้กอล์ฟที่มีสเปคที่แตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อแยกตัวแปรการฟิตแต่ละตัว กระบวนการนี้จะช่วยพิจารณา ผสานกันของแบบจำลอง, ลอฟท์, รหัสสี, ความยาวก้านและเฟล็กซ์และกริปที่เพิ่มโอกาสให้วิถีลูกลอยในทิศทางที่ดีที่สุดของผู้มาฟิตติ้ง

Iron Color Code Chart

คำแนะนำในการฟิตติ้งชุดเหล็ก PING แบบคงที่ มุม lie angal และความยาวถูกกำหนดโดยใช้ แผนภูมิรหัสสีของ PING (ด้านล่าง) โดยใช้การผสมผสานระหว่างความสูงของนักกอล์ฟและการวัดข้อมือถึงพื้น (รอยพับข้อมือข้างที่ไม่ถนัด) เราขอแนะนำให้คุณลองวัดในวิธีแบบคงที่ แล้วใช้ข้อมูลของคุณบอกยังผู้เชี่ยวชาญการฟิตติ้งของ PING เพื่อใช้ในการวิเคราะห์ปรับแต่งในกระบวนการต่อไป

คุณอยู่จุดสีไหน สามารถวัดเองได้ LINK IRON COLOR CODE

Junior Color Code Chart

คำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับนักกอล์ฟในรุ่นจูเนียร์ สำหรับหัวไม้ เหล็ก เวดจ์ และพัตเตอร์ จะถูกกำหนดโดยใช้แผนภูมิรหัสสี PING Junior (ด้านล่าง) ผ่านการวัดความสูงและข้อมือถึงพื้น แผนภูมิมีไว้สำหรับการใช้งานโดยนักกอล์ฟรุ่นเยาว์ 132 ซม. ถึง 160 ซม. สำหรับนักกอล์ฟรุ่นเยาว์ที่สูงกว่า  160 ซม. เราขอแนะนำแผนภูมิรหัสสี PING มาตรฐาน

Scroll to top